banner
/oimage.jpg

BẬT MÍ TOP BAR QUẬN 1 CỰC ĐẸP, CỰC CHẤT DÀNH CHO BẠN

By Nancy Walt on 10/10/2022 12:02

Bạn đang tìm kiếm danh sách top bar quận 1 chơi vui, nhạc chất để cùng bạn bè đến quẩy vào cuối tuần? Đi bar là nhu cầu không thể thiếu của giới trẻ sành điệu hiện nay. Rất nhiều quán bar ra đời để phục vụ cho nhu cầu vui chơi về đêm của khách hàng, đặc biệt là ở quận 1 – trung tâm giải trí của Sài Gòn. Hãy cùng Natrix khám phá những quán bar chất lượng cao, được giới nightlife đánh giá tốt nhé!

/oimage.jpg

NHỮNG QUÁN BAR VIỆT LỌT TOP THẾ GIỚI ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT

By Nancy Walt on 10/10/2022 11:59

Những quán bar Việt lọt top thế giới có đặc trưng là chất lượng dịch vụ nổi bật, thiết kế độc đáo với phong cách mới lạ. Hãy cùng Natrix tìm hiểu những đặc trưng thú vị lý do tại sao những quán bar này nhận được sự tán thưởng từ những tạp chí, website bình chọn uy tín hàng đầu nhé!

/oimage.jpg

THE MOST POPULAR VIETNAMESE BARS UP TO WORLD STANDARDS

By Nancy Walt on 03/10/2022 13:19

The top Vietnamese bars up to world standards are characterized by outstanding service quality, unique design and novel style. Let's find out why these bars receive praise from the top prestigious magazines and review websites!

/oimage.jpg

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐI BAR TỪ A ĐẾN Á

By Nancy Walt on 30/09/2022 16:03

Giải đáp thắc mắc khi đi bar từ những vấn đề cơ bản như trang phục cho đến những vấn đề “nhạy cảm” như tiền tip sẽ được chia sẻ toàn bộ trong bài viết dưới đây. Ngoài ra, Natrix còn giới thiệu đến bạn một vài quán bar vui, thu hút giới trẻ Sài Gòn mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

/oimage.jpg

QUẨY TUNG TOP BAR VUI SÀI GÒN NHẠC HAY CỰC CHẤT DÀNH CHO GIỚI TRẺ

By Nancy Walt on 29/09/2022 10:45

Bạn đang muốn đi quẩy ở top bar vui Sài Gòn như một dân sành bar chính hiệu? Vậy thì bạn nhất định không thể bỏ qua những quán bar nổi tiếng mà Natrix sẽ giới thiệu ngay sau đây. Danh sách này là những quán bar thường xuyên được giới nightlife ghế đến, được đánh giá cao về chất lượng. Hãy cùng Natrix tìm hiểu những quán bar cực hot này ngay nhé!

/oimage.jpg

BẬT MÍ TOP BAR SÀI GÒN QUẨY XUYÊN ĐÊM CỰC ĐÃ

By Nancy Walt on 29/09/2022 10:41

Bạn muốn quẩy tại top bar Sài Gòn? Bạn muốn biết quán bar nào hot nhất, nổi tiếng nhất trong cộng đồng nightlife hiện nay? Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy cùng Natrix điểm qua danh sách top các quán bar Sài Gòn cực chất lượng mà bạn nhất định nên đến ít nhất một lần trong đời!

/oimage.jpg

TOP CÁC DJ NỔI TIẾNG ĐƯỢC GIỚI TRẺ YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

By Nancy Walt on 29/09/2022 10:40

Bạn muốn biết đâu là top các DJ nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay? Bạn muốn tìm những quán bar có DJ nổi tiếng biểu diễn? Vậy thì hãy đến ngay với bài viết của Natrix hôm nay để cùng khám phá danh sách các DJ nổi tiếng nhất thôi nào!

/oimage.jpg

CÓ NÊN TỔ CHỨC SINH NHẬT Ở QUÁN BAR

By Nancy Walt on 29/09/2022 10:37

Có nên tổ chức sinh nhật ở quán bar hay không? Chi phí tổ chức sinh nhật ở bar là bao nhiêu? Những quán bar nào có không gian đẹp, đẳng cấp và sang trọng? Tố chức sinh nhật ở bar có gì vui hơn những nơi khác. Qua bài viết dưới đây, Natrix sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

/oimage.jpg

TOP BAR NỔI TIẾNG NHẤT HCM DÀNH CHO GIỚI TRẺ SÀNH ĐIỆU

By Nancy Walt on 29/09/2022 10:36

Đâu là top bar nổi tiếng nhất HCM dành cho người trẻ sành điệu mà bạn không thể bỏ qua? Thời gian gần đây, Sài Gòn có rất nhiều quán bar xuất hiện để phục vụ cho nhu cầu giải trí về đêm của mọi người. Trong số đó, Natrix sẽ giới thiệu đến bạn những quán bar nổi tiếng nhất, chất lượng nhất, để những cuộc vui của bạn trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

/oimage.jpg

REVIEW NATRIX BAR

By Nancy Walt on 25/09/2022 12:55

Natrix Bar is a hot spot that is always appreciated by the nightlife world. Located on busy Nam Ky Khoi Nghia street, Natrix Bar is a favorite destination of young people in Saigon. Its fun atmosphere, good music, and high-quality service are sure to bring you the most uplifting emotions. Let's discover the interesting points of Natrix Bar with us!